VŨNG NIỀM TIN KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC
image description

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Đầu Tư Xây Dựng Sơn Thủy Xanh

"Vững niềm tin khơi nguồn hạnh phúc"

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực
. Được thành lập và điều hành bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu năng lực và kinh nghiệm gồm: Th.Sĩ Kỹ sư Trần Ngọc Mận, Kỹ sư Trần Văn Đoàn và Kiến trúc sư Lê Thị Hồng Hạnh.

Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của qu
ý khách, với lối thiết kế thông thoáng đem ánh sáng và không khí vào công trình, bố cục công năng thông minh tiết kiệm làm tăng diện tích sử dụng chính và giảm diện tích giao thông hay không gian phụ sẽ tạo ra một không gian kiến trúc vừa thẫm mỹ, thông thoáng và bớt hao nhiên liệu. Thêm vào đó công trình được tính toán để hoàn thiện hợp lý.

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STX ARCHITECTURE

1. TÍNH TIỆN NGHI:

Xây dựng một công trình dù lớn hay nhỏ, cũng đều là chuyện trọng đại. Ví như 1 căn nhà, đó là tài sản vô giá về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng nếu bạn không thoải mái khi ở trong căn nhà của chính mình, điều đó thật tồi tệ... STX Architecture sẵn lòng hiểu bạn, đưa ra giải pháp hợp lý về không gian với diện tích phù hợp, đảm bảo tiện nghi nhìn, thông gió và chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo công năng sử dụng thông minh và thoải mái cho mọi khách hàng.

2. TÍNH THẨM MỸ:

Sở thích cá nhân, thói quen sinh hoạt, cộng với sự cân đối về màu sắc, hài hòa về chiều cao tỷ lệ... STX Architecture đem giá trị từ bạn tạo ra phong cách cho chính công trình của bạn.

3. TÍNH KINH TẾ:

Mọi thứ đều được tính toán và dự trù cho tương lai, việc thay đổi trong quá trình thi công sẽ được hạn chế thấp nhất, hạn chế đập phá, hạn chế phát sinh. STX Architecture hướng tới sự đơn giản mà tinh tế, kiểm soát tối đa những dư thừa trong thẩm mỹ kiến trúc.

4. TÍNH BỀN VỮNG:

Các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tính toán chi tiết cho công trình của bạn: đảm bảo khả năng chịu lực, bố trí thiết bị điện, chiếu sáng, điện nhẹ, điều hòa, cấp thoát nước một cách hợp lý và tiện dụng nhất.

5. SỰ HÀI LÒNG:

Và quan trọng nhất, STX Architecture chia sẻ gánh nặng với bạn. Một công trình có hàng trăm, hàng nghìn hạng mục khác nhau với các thứ tự đảo lộn, từ khi thiết kế đến khi công trình hoàn thiện. Chúng tôi có quy trình cụ thể, hỗ trợ bạn quản lý từng giai đoạn. Đến với STX Architecture bạn nhất định hài lòng.

Thi công xây dựng uy tín tại Đà Nẵng

Với sự cộng tác của nhiều Kiến trúc sư ở các tỉnh, thành phố trong nước và nước ngoài. STX Architecture cung cấp các dịch vụ về Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và Thi công hoàn thiện. Mục tiêu của công ty là giúp chủ đầu tư đạt được sự hài lòng cao nhất về đầu tư dự án bằng cách cung cấp các giá trị thông qua các dịch vụ về nhân sự, về tổ chức có tính hiệu quả và những kỹ thuật tối ưu nhất. Điều này được khẳng định qua nhiều hạng mục đầu tư:

•  Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, Khách sạn, Resort, Cafe, Văn phòng, Khu nghỉ dưỡng, Bệnh viện…

•  Quy hoạch và thiết kế đô thị cũng như công trình công nghiệp, giáo dục và cơ sở hạ tầng.


Với khả năng hiện có, chúng tôi xét thấy có đủ điều kiện và năng lực để tham gia việc tư vấn thiết kế và thi công cho các dự án, bảo đảm tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước đồng thời đảm bảo các yếu tố kỷ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng là cơ sở cho sự phát triển bền vững của STX Architecture.

Thiết kế nhà tại Đà Nẵng

STX Architecture cam kết đáp ứng các nhu cầu và mong muốn từng khách hàng cụ thể bằng những giải pháp toàn diện, thỏa mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dự án cũng như hiệu quả kinh tế.

Phạm vi hoạt động xây dựng:

1.Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình,
bao gồm:

- Thiết kế kiến trúc công trình Đà Nẵng

- Thiết kế kết cấu công tình dân dụng Đà Nẵng

- Thiết kế cơ điện công trình Đà Nẵng

- Thiết kế cấp – thoát nước công trình hạng II.

2.Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng hạng II.
3.Giám sát thi công xây dựng công trình: đường bộ; cầu hạng III.

4.Thi công xây dựng công trình dân dụng Đà Nẵng hạng II.

5.Thi công xây dựng công trình công nghiệp (nhẹ) hạng III.

Công ty xây nhà tại Đà Nẵng

STX ARCHITECTURE
Là công ty hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng với nhiều hạng mục:

* Nhà phố - Biệt thự - Căn Hộ - Khách sạn - Resort - Văn Phòng
* Khu nghỉ dưỡng - Cafe - Bệnh viện
* Quy hoạch và thiết kế đô thị cũng như công trình công nghiệp, giáo dục và cơ sở hạ tầng

Hotline: 0905 703 789

Website: www.xaydungstx.com

Địa chỉ: 02 Lương Thúc Kỳ, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SƠN THỦY XANH
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN STX
Trần Văn Đoàn

Trần Văn Đoàn

Giám Đốc - Kỹ Sư
Trần Ngọc Mận

Trần Ngọc Mận

Th.S Kỹ Sư
Lê Thị Hồng Hạnh

Lê Thị Hồng Hạnh

Kiến Trúc Sư
Nguyễn Đức Duy

Nguyễn Đức Duy

Kỹ Sư ME
Lê Khánh Hưng

Lê Khánh Hưng

Nhân Viên Kinh Doanh
0905 703 789